Hướng dẫn học tiếng Lào

Dự án Tienglao.com được thiết kế dưới dạng các khóa học riêng, các khóa học được phân chia theo chủ đề phục vụ cho học chữ Lào, học giao tiếp. Đối tượng phục vụ là những người chưa biết tiếng Lào hoặc biết sơ sơ muốn ôn tập kiến thức. Bài học có chữ Lào kèm phiên âm cũng như giọng đọc không những phục vụ đắc lực cho người học chính thống mà bản thân những ai chỉ cần học tiếng Lào như tiếng bồi vẫn tiếp thu được. Do hạn chế về vốn tiếng Lào cũng như thiếu kỹ năng sư phạm nên những bài học chỉ dừng lại ở mức độ làm quen và bắt đầu.
Tất cả các bài học đều được miễn phí nên chúng ta hãy chọn START COURSE để vào khóa học rồi chọn từng bài học.

Cách học tiếng Lào

Khi đang ở bài học đó, để ra lại danh mục bài học thì chúng ta chọn Back to Cource ở góc phải màn hình để trở ra danh sách bài học.

Cách học tiếng Lào

Mỗi khóa học được ấn định thời gian nên nếu bạn vào mà trong thời gian đó không coi hết thì sẽ gặp thông báo hết hạn khóa học EXPIRED COURCE, hãy bấm Cource Expired. Click to renew để bắt đầu lại.

Phương pháp học tiếng Lào

Cấu trúc bài học của TiengLao.com gồm có

  • CĂN BẢN: các bài học về chữ Lào cấp độ “lớp một”.
  • GIAO TIẾP: các tình huống giao tiếp mức độ đơn giản thường ngày.
  • TỪ ĐIỂN: tất cả những gì liên quan đến từ điển tiếng Lào.
  • TƯ LIỆU: không được xếp dạng bài học mà đây là chuyên mục sưu tầm cái tài liệu về tiếng Lào, văn hóa xã hội,…

Có thể nói ở thời điểm hiện tại Tienglao.com là nơi có nội dung phong phú nhất cho người học tiếng Lào và
Tienglao.com mong muốn sẽ cung cấp thêm nhiều bài học nữa, ngoài ra sẽ có các bài tập dạng trắc nghiệm để kiểm tra, học từ vựng theo chủ đề, từ vựng kèm hình ảnh,… Vì dự án mang tính cá nhân nên không tránh khỏi nhiều thiếu sót. Khi phát hiện lỗi, các bạn vui lòng vào mục PHẢN HỒI để cung cấp thông tin.

Trân trọng!